Bạn đang là chủ shop quần áo. Bạn chưa có mặt bằng và bạn dự kiến sẽ bán hàng online. Các hình ảnh đa số bạn sẽ lấy hình trên mạng hoặc bạn tự chụp qua điện thoại. Nhưng vẫn không đạt được sự đẹp của quần áo ngoài đời thật như bạn mong muốn. Vậy là bạn muốn tìm một studio chụp quần áo cho bạn nhưng giá lại không quá mắc. Vậy nên chọn studio nào giờ? Bên dưới là một số studio từ giá thấp đến cao để bạn tiện tham khảo:

Giá từ 100k – 150k / 1 sản phẩm với các Nhiếp Ảnh Gia trẻ và giá theo gói với các Studio lớn.

Thường một sản phẩm sẽ bao gồm 3-4 bức ảnh. Thường giá sẽ trung bình 2-3 bức ảnh (mặt trước, mặt sau, bên hông … ) giá dao động từ 100k – 150k / 1 bộ tùy vào số lượng sản phẩm bạn chụp. Tất nhiên sản phẩm càng nhiều thì giá càng mềm rồi.

Tốt nhất bạn nên gom từ 10 sản phẩm trở lên để chụp vì như vậy giá sẽ tốt hơn. Bạn có thể tham khảo thêm về các loại hình chụp quần áo thông dụng tại đây [ Các thể loại chụp ảnh thương mại thời trang quần áo ]. Các studio lấy giá này thường là các studio nhỏ hoặc các nhiếp ảnh gia trẻ

1. Nhiếp ảnh gia chụp quần áo tại TPHCM

Hồng Bùi Foto

Đây là nhiếp ảnh gia với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề làm việc với sự sáng tạo và phối màu sắc khá tốt. Trước đó anh từng làm cho wipi studio gồm các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm về chụp sản phẩm mỹ phẩm, thời trang, sự kiện và kiến trúc. Hiện tại, anh đang là nhiếp ảnh gia tự do. Giá trung bình của anh là 100k / 1 sản phẩm / 2 bức ảnh [ Giá từ 2022, giá có thể thay đổi tùy thời điểm ]. Chụp từ 10 sản phẩm trở lên.

Facebook liên hệ: https://www.facebook.com/HongBuiFoto/

Phone – Zalo: 0354.726.773

website: hongbuiart.vn

 

 

 

Phong Đặng – Viam Galaxy

Đây là nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm thường giá anh sẽ theo buổi chụp. 1 buổi chụp của NAG Phong Đằng từ 2-3h bao gồm hỗ trợ setup / tư vấn và chụp giao ảnh toàn bộ raw. Có hỗ trợ retouch. Giá 1 buổi chụp là 3,5 triệu – 4 triệu tùy yêu cầu.

Facebook liên hệ: https://www.facebook.com/phongdang29121988

2. Studio chụp ảnh thời trang tại TPHCM

HoFoto Studio – Chuyên chụp lookbook | thời trang quần áo

Đội ngũ nhân viên đều là những người có chuyên môn về nhiếp ảnh. Có sự nghiêm túc trong công việc và hầu hết là còn trẻ nên luôn nhiệt tình, sáng tạo trong công việc. Hậu kỳ cũng là một khâu hết sức quan trọng. Đội ngũ thiết kế sở hữu kiến thức bài bản, có kỹ năng sử dụng thành thạo các công cụ xử lý hình ảnh. Giá chụp trung bình của studio là 50k / 1 sản phẩm với số lượng từ 50 sản phẩm trở lên. Và 80k / 1 sản phẩm từ 30 sản phẩm tới 50 sản phẩm.

Studio Hồng Bùi chuyên chụp sản phẩm lookbook thời trang tại quận 4 – TPHCM

Facebook liên hệ: https://www.facebook.com/HongBuiStudio

 

Studio chụp quần áo giá rẻ Q4 - TPHCM - HoFoto

Studio chụp quần áo giá rẻ Q4 – TPHCM

Tinh Khôi Studio

Cảnh quan thơ mộng như một Đà Lạt giữa lòng Sài Gòn mà chỉ cách trung tâm Sài Gòn 15 phút đi xe. Sự kết hợp giữa thiên nhiên xanh tươi, ánh sáng tự nhiên và các thiết bị chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có bộ ảnh ưng ý và đầy tâm huyết. Giá chụp dao động từ 150k / 1 sản phẩm. Tùy sản phẩm và độ phức tạp.

Website liên hệ: https://www.tinhkhoistudio.com/

Studio-chup-anh-thoi-trang-gia-re-tphcm-01

Một buổi chụp tại Tinh Khôi Studio

 

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về chụp ảnh thời trang lookbook tại đây: