Thanh xuân như một tách trà. Nên đôi khi tranh thủ tách trà còn nóng mà lưu giữ lại vẻ đẹp thanh xuân.

Bạn đang trong độ tuổi xuân thì và muốn lưu giữ lại những nét đẹp của cơ thể. Nhưng bộ ảnh nàng thơ luôn khiến cho bạn cảm thấy thích thú và trong lòng luôn muốn có riêng cho mình 1 bộ ảnh ưng ý. Nhưng bạn không biết tìm một Nhiếp Ảnh Gia ở đâu để có thể tin tưởng để họ chụp cho mình một bộ ảnh ưng ý. Đã có rất nhiều trường hợp vội vàng book chụp với các nhiếp ảnh gia mà chưa tìm hiểu cụ thể. Cuối cùng thì bộ ảnh lại không được ưng ý mà không nói được gì. Vừa mất tiền và vừa rước cục tức vào người.

Khi lựa chọn NAG bạn cần phải lựa các NAG có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên chuyên chụp chân dung nàng thơ. Vì họ sẽ tìm được góc độ tư thế để lấy được nét đẹp cơ thể của bạn. Độ tuổi của NAG nên từ 26 tuổi trở lên vì như vậy họ sẽ có góc nhìn của người trưởng thành. Nàng thơ luôn dành cho người trưởng thành không phải dành cho tuổi teen. Hãy hạn chế lựa chọn các bạn NAG còn trẻ vì họ sẽ không dễ thấy được nét đẹp cơ thể của bạn.

Sau đây là một số NAG / Studio uy tín bạn có thể tham khảo:

1. Hồng Bùi Foto

HongBuiFoto hiện đang là NAG chuyên về chân dung. Anh thường tập trung vào các bộ ảnh tự nhiên, màu nhiều phong cách. Trong đó tập trung vào các màu sáng và tự nhiên nên được lòng các bạn nữ khá nhiều. Nếu bạn là nữ và thích một NAG có kinh nghiệm về đương cong cơ thể thì không nên bỏ qua Hồng Bùi Foto nhé. Bộ ảnh của Hồng Bùi Foto hiện đang chụp gói concept nàng thơ nữ tính pha chút sexy là 1.5 triệu / bộ ảnh. Bao gồm 2h chụp tại studio – make up làm tóc – cac file ảnh retouch và hỗ trợ in khổ lớn treo tường trong nhà.

Liên hệ nhiếp ảnh gia Hồng Bùi 

SDT – Zalo: 0354.726.773

2. Wipi Studio

Studio là lựa chọn cho các bạn nữ có thêm điều kiện vì họ sẽ có thêm ekip như stylish, 2 nhiếp … họ sẽ chuyên nghiệp và thương mại hoá mạnh hơn các NAG cá nhân. Wipi Studio hiện đang được NAG Phong Đặng chuyên gia chụp ảnh cũng như là giảng viên đào tạo các mảng chụp ảnh về food, sản phẩm … Anh đã có hơn 5 năm kinh nghiệm chụp và làm trong nghề nên tay nghề của anh bạn cứ an tâm. Giá cho gói concept nàng thơ bao gồm 2h chụp tại studio – làm tóc makeup … tổng hết 3 triệu / bộ ảnh. Gồm cả in khổ lớn 60×90 khung gỗ treo tường cho bạn.