Bộ ảnh teen cho bạn có thể lưu lại những nét đẹp của bạn lúc còn thanh xuân. Thanh xuân tuổi trẻ là một giai đoạn rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Nhất là lứa tuổi sinh viên hoặc vừa ra trường đi làm. Tin mình đi, chỉ cần bạn lo làm trong vòng 2-3 năm bạn sẽ thấy cuôc đời mình ngắn ngủi làm sao.

Lo mưu sinh, lo học thêm các chứng chỉ mới, lo yêu. Bạn sẽ thấy thanh xuân trôi qua nhanh lắm. Đến khi ngoảnh lại sẽ thấy mình đã già đi. Nhưng lúc đấy muốn ngắm lại mình không còn dễ nữa. Vì bạn chỉ toàn selfie đâu có làm cho mình một bộ ảnh riêng xịn xò.

Chụp ảnh teen giá 500k

 

Có lẽ bạn nghĩ chụp ảnh mắc lắm, tốn kém. Nhưng bạn tin mình đi, nó không mắc như bạn nghĩ đâu. 1 bộ ảnh công phu từ các bạn nhiếp ảnh không chỉ có chụp, còn canh góc cho bạn, chỉnh sửa màu sắc ảnh cho bạn … Để bạn có được bộ ảnh đẹp ưng ý bạn. Mà giá chỉ có 500k. Bằng 10 ly trà sữa phúc long? Hay bằng 2-3 bữa đi ăn nhậu cùng bạn bè. Hay chỉ bằng 1 số món đồ shopping mà bạn hay mua xong sài vài lần lại vứt ở góc phòng.

Nếu bạn xem nó rẻ nó sẽ rẻ không tưởng mà nếu bạn xem nó mắc thì nó sẽ mắc không tưởng. Quan trọng là tâm lý của mỗi người. Thực ra chụp một bộ ảnh giống như bạn đi chơi dạo công viên, bờ sông. Như 1 buổi đi chơi dã ngoại và kèm có người chụp cho bạn. Bạn chỉ việc cười, tạo dáng mà bạn thích …

Chỉ với 500k bạn đã có một bộ album ảnh bao gồm:

  • List toàn bộ file ảnh gốc. Mỗi buổi chụp như vậy dao động tầm 2h sẽ có tầm 200 tấm ảnh cho bạn. Bạn có thể chụp điện thoại và edit tùy ý bạn nữa mà.
  • Được lựa ảnh để retouch, thường với giá này bạn sẽ có được 10 tấm ảnh được retouch màu ưng ý đấy. Bạn thấy có thích không?
  • Có thể được rửa ảnh theo yêu cầu. Giá rửa ảnh cũng không mắc, bạn có thể rửa ảnh khổ nhỏ và treo trong phòng ngủ của mình mà đúng không. Kết hợp thêm đèn led dây lung linh …

Liên hệ Facebook của reviewnhiepanh được tư vấn và book chụp nhé: https://www.facebook.com/reviewnhiepanh