Ở độ tuổi xuân thì. Bạn cảm nhận cơ thể mình thật quyến rủ và bạn muốn mình trở nên quyến rủ hơn trong mắt mọi người thông quả những bộ ảnh để post Facebook – Instagram? Nên tự selfie hay thuê hẳn 1 nhiếp ảnh gia chụp? Có quá nhiều lựa chọn. Tuy nhiên với nhu cầu tìm kiếm 1 nhiếp ảnh gia để chụp cho bạn những shoot ảnh cực đẹp thì câu hỏi về giá cả luôn là câu hỏi khiến người ta phải suy nghĩ.

Vì nàng thơ thường bận các bộ đồ dịu dàng pha chút nữ tính sexy. được chụp tại các studio dạng concept thơ. Nên thường các nhiếp ảnh gia sẽ cộng thêm khoảng phí thuê studio. Các Studio ở TPHCM hiện đang cho thuê 2h với giá tầm 500k – 600k. Như vậy với một gói chụp nàng thơ trong studio sẽ bao gồm dự kiến giá 500k – 600k và thêm khoản phí make-up – trang phục nếu có.

Chup ảnh nàng thơ giá bao nhiêu?

Chup ảnh nàng thơ giá bao nhiêu?

Nên một gói chụp ảnh nàng thơ giá rẻ sẽ dự kiến dao động tầm 1,5 triệu – 2 triệu cho một bộ album. Đây là giá mềm nhất vì được chụp với một số nhiếp ảnh gia tầm trung. Nếu chọn một số studio có thương hiệu hoặc nhiếp ảnh gia có tiếng bạn sẽ phải trả thêm chi phí nhiều hơn cho bộ ảnh có thể lên đến 5-10 triệu.

Studio chụp concept nàng thơ 1

Studio chụp concept nàng thơ

Liên hệ chụp tại fanpage – Hồng Bùi Studio

Liên hệ nhiếp ảnh gia Hồng Bùi 

SDT – Zalo: 0354.726.773

 

Các bài tham khảo khác để hiểu hơn:

  1. List Studio cho thuê concept chụp ảnh
  2. Chụp ảnh concept nàng thơ có nên chụp sexy 1 tí không?
  3. Sài Gòn chụp ảnh nàng thơ sexy ở đâu cho đẹp?