Khi ở độ tuổi thanh xuân, bạn sẽ mong muốn có một bộ ảnh nàng thơ để lưu giữ lại nét thanh xuân của mình. Vậy nhưng nàng thơ đang có nhiều phong cách từ dễ thương bánh bèo, khoe body kín đáo một chút, hở một chút để tạo cảm giác thu hút, hoặc sexy nhẹ nhàng dịu dàng mà không thô tục.

Liên hệ chụp với Nhiếp ảnh gia Hồng Bùi foto

Hoặc fanpage Hồng Bùi Studiohttps://www.facebook.com/HongBuiStudio/

Vậy chụp ảnh sexy nhẹ nhàng nhưng không thô tục chuẩn bị thế nào:

1. Trang phục

Theo kinh nghiệm của reviewnhiepanh. Bọn mình khuyên các bạn nên tự chuẩn bị trang phục, hãy chuẩn bị trang phục sexy mà bạn cảm thấy ưng ý nhất. Khi chụp ảnh thì dù bạn có bận đồ ra sao cũng sẽ được chỉnh sửa nên ảnh sẽ lung linh vì vậy hãy lựa các bộ đồ sexy tôn lên dáng của bạn và độ hở của bạn tùy ý của bạn muốn hở ra sao. Đừng ngại bỏ tiền vì có khi trang phục đó còn dùng để bận lúc ngủ hoặc lúc bên người yêu bạn sau này. Đầu tư một lần đáng đồng tiền.

2. Thuê studio và chọn nhiếp ảnh gia

Studio hiện tại có nhiều người suy nghĩ đến các cửa tiệm chụp ảnh. Tuy nhiên còn có studio cho thuể phòng để chụp ảnh đây gọi là studio concept. Các chủ studio sẽ thiết kế phòng theo chủ đề người thuê sẽ lựa chọn chủ đề phù hợp. Đa phần nàng thơ sẽ được chụp ở các studio kiểu tông trắng để tôn lên sự tinh khôi.

Tham khảo danh sách studio concept ở đây: https://reviewnhiepanh.com/chup-anh-nang-tho/list-studio-chup-anh-concept-nang-tho-tphcm/

Studio chụp concept nàng thơ Danmark Concept

Studio chụp concept nàng thơ Danmark Concept

3. Giá cả và hợp đồng

Việc lựa chọn chụp ảnh giá cả luôn quan trọng. Hiện nay khi dịch covid bùng phát khiên cho việc gặp nhau chụp ảnh đang rất khó khăn. Vì vậy đa phần sẽ chụp trong phòng rộng và ít người tránh việc tiếp xúc gần. Ngoài ra giá cả cũng đang trong giai đoạn gượng lại nên đa phần các nhiếp ảnh đều giảm giá thành để có khách vượt qua mùa dịch.

Studio chụp concept nàng thơ 1

Studio chụp concept nàng thơ

Hiện tại giá chụp dao động từ 1 triệu – 1 triệu 5 / bộ. Chưa bao gồm phí thuê studio dao động từ 200-300k / 1h. Nên thường các nhiếp ảnh gia sẽ tự giảm giá từ 800-1 triệu 2 / bộ để giúp có được khách hàng. Giá bộ ảnh sẽ bao gồm phí makeup – toàn bộ file ảnh gốc chụp. Được lựa từ 10-15 tấm ảnh để retouch khách hàng.

Liên hệ chụp tại fanpage: Chụp ảnh chân dung TPHCM

Link FB: https://www.facebook.com/HoFotoHCM/

Nếu bạn vẫn chưa tìm được nhiếp ảnh gia hãy thử liên hệ với Hồng Bùi Foto để được tư vấn miễn phí giúp bạn

 

Liên hệ chụp tại nhiếp ảnh gia chuyên chụp nàng thơ sexy Hồng bùi Foto – https://www.facebook.com/HongBuiFoto