Các nhiếp ảnh gia đa phần tập trung chụp về sản phẩm, con người thường ít khi để ý đến mảng làm đẹp Spa. Thường ngoài các spa lớn thuê các studio / nhiếp ảnh gia để tăng thêm giá trị hình ảnh cho mình. Các Beauty Spa nhỏ thường tự chụp và ít khi để ý đến làm hình ảnh PR cho sản phẩm, cửa tiệm của mình.

Các Spa nhỏ thường chi phí ban đầu kinh doanh không lớn. Lượng khách không phải liên tục đông. Nên thường các spa nhỏ không muốn bỏ thêm chi phí cho các hình ảnh của họ mà thường họ sẽ tự chụp và đăng ảnh quảng bá cho spa của mình. Tuy nhiên, các spa quên rằng nếu có những bức ảnh chất lượng, cộng thêm không gian và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp thì lượng khách cũng thu hút.

Hãy tập trung chụp về giường và máu sắc phòng. Tiếp theo hãy chụp về các sản phẩm của spa. Hãy cho khách hàng thấy spa đang sử dụng các sản phẩm tốt và chất lượng. Tiếp theo nữa hãy chụp về đội ngũ, các dịch vụ và hình ảnh minh họa. Đừng quên tuyển thêm các bạn mẫu ảnh có khuông mặt dễ thương, bờ vai gầy để tăng thêm hình ảnh cho spa nhé.

Thường thì chi phí cho 1 album nhiếp ảnh spa dao động từ 1 triệu trở lên. Với các nhiếp ảnh bán chuyên thì chi phí dao động từ 1-4 triệu. Với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hơn thì chi phí sẽ khác.

1. Các Studio / Nhiếp ảnh gia chụp về Spa giá từ 1-4 triệu

  1. Hồng Bùi Photographer 1 triệu / 1 album
  2. Phong Đặng Photographer 3 triệu / 1 album
  3. Wipi Studio 4 triệu / 1 album

2. Các studio / nhiếp ảnh gia giá từ 4 triệu trở lên

  1. Maki Studio
  2. Lavender Studio

Nếu cần tư vấn về nhiếp ảnh, đừng quên liên hệ với reviewnhiepanh theo fanpage: https://www.facebook.com/reviewnhiepanh