Hiện nay có khá nhiều cặp đôi yêu nhau thích chụp 1 bộ ảnh với nhau lưu lại kỉ niệm. Với sự canh tranh của các freelancer cùng với các studio chuyên chụp ảnh nên có thể nói hiện nay giá chụp một bộ ảnh cặp đôi couple khá rẻ so với mặt bằng chung. Giá tiền đi đôi với chất lượng. Nên thường thì giá cả quá mềm bạn sẽ e ngại bộ ảnh của bạn chả khác gì bộ ảnh chụp bằng Điện Thoại. Còn giá cao quá thì nó lại vượt tầm giải trí mang tính kỉ niệm đối với các bạn.

Bộ ảnh couple chụp tại hầm thủ thiêm

Bộ ảnh couple chụp tại hầm thủ thiêm

Hiện có 3 mức giá để các bạn có thể tham khảo chụp ảnh couple cặp đôi ngoại cảnh:

1. Giá rẻ từ dưới 1 triệu.

Với một bộ ảnh 1 triệu thì thường make-up đã giá dao động từ 300k – 400k. Như vậy một bộ nhiếp ảnh chụp cho bạn gồm make-up, công đi chụp dao động 1 giờ & chỉnh hình ảnh cho các bạn. Thì giá như vậy quá rẻ đối với các bạn trẻ. Thông thường phổ thông giá chụp hiện nay 1 bộ ảnh gốc đã là 800k chưa bao gồm công chỉnh ảnh. Chỉnh ảnh phải theo ý các bạn vậy nên việc chỉnh sửa thay đổi màu sắc sẽ làm nhiều lần. Chính vì vậy tính ra đây là một chi phí cực kì rẻ so với công sức của một ekip và nhiếp ảnh gia làm cho bạn.

Thông thường với mức này là các bạn nhiếp ảnh mới vào nghề hoặc vào nghề chưa lâu và ít tiếng tắm. Với sự lựa chọn này thì đây là sự lựa chọn hên xui mang tính may rủi. Vì nếu bạn hên gặp được một nhiếp có năng lực thì bạn sẽ có bộ ảnh đẹp và ngược lại.

Vậy với giá này bạn cần làm gì? Hãy vào FB của các nhiếp ấy và xem một số bộ ảnh gần đây của họ xem màu sắc, cách chụp có đẹp và ấn tượng với bạn không trước khi book nhé.

Liên hệ fanpage reviewnhiepanh hoặc nhiếp ảnh gia liên kết Hồng Bùi Foto

https://www.facebook.com/HongBuiFoto

2. Giá bộ ảnh từ 1 triệu – 2 triệu.

Đây là các nhiếp ảnh gia có một chút tiếng tăm. Hoặc đã chụp khá lâu. Các bạn ấy đã có hẳn một số bộ ảnh mẫu cho các bạn xem và lựa chọn màu sắc. Thông thường có một số nhiếp ảnh còn kiêm cả việc quay short clip cặp đôi cho các bạn. Một short clip như vậy thường kéo dài từ 30s – 1p tùy vào gói chụp. Thông thường thì edit một video tốn khá nhiều thời gian vì phải lựa đoạn quay, lựa góc quay, lựa nhạc, ghép nhạc, tạo hiệu ứng … Với việc lựa và ghép vào cơ bản đã tốn đi của các nhiếp ảnh gia một buổi sáng đến 1 ngày tùy vào độ tỉ mỉ. Lưu ý hãy xem qua một số bộ ảnh của page hoặc nhiếp ảnh gia trước khi book vì lúc này mỗi bạn sẽ có mỗi phong cách chụp khác nha.

Chụp ảnh cặp đôi couple giá bao nhiêu

Chụp ảnh cặp đôi couple giá bao nhiêu

3. Giá từ 2 triệu trở lên

Đây là các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và có tiếng. Tuy nhiên bạn sẽ mất nhiều thứ như được ít hình chỉnh sửa hơn, có thể bạn sẽ không được nhận file gốc. Các studio lớn hoặc nhiếp ảnh gia có tiếng sẽ thường tính trong tầm giá này. Có khi giá lên đến trên 10 triệu là chuyện rất bình thường.

Tóm lại review nhiếp ảnh sẽ ghi lại các gợi ý và chi phí cơ bản để các bạn đánh giá:

  1. Phí make up và làm tóc từ 300k trở lên. 300k là giá rẻ còn một số bạn chụp chuyên thì make-up có thể lên đến 500k hoặc 1 triệu.
  2. Công chụp file gốc cho 1 bộ ảnh giá tầm 800k. Có một số người mơi chơi hoặc chưa có kinh nghiệm chụp không đẹp thì có thể từ 300k – 600k.
  3. Việc edit một video từ 30s – 1p có thể kéo dài từ 1 buổi đến cả 1 ngày.
  4. Hãy xem profile của nhiếp ảnh gia trước khi quyết định chọn chụp.

Liên hệ fanpage reviewnhiepanh hoặc nhiếp ảnh gia liên kết Hồng Bùi Foto

https://www.facebook.com/HongBuiFoto

Liên hệ fanpage reviewnhiepanh hoặc nhiếp ảnh gia liên kết Hồng Bùi Foto

https://www.facebook.com/HongBuiFoto