Có thể bạn đã tìm kiếm khá nhiều studio chụp cưới đẹp ở Sài Gòn, nhưng bạn vẫn muốn tham khảo thêm những studio khác xem các studio đó có gì đẹp hơn so với studio chụp cưới bạn đang nhắm tới không?

Mình hiểu điều bạn đang quan tâm chứ:

  • Chụp thế nào & chụp ở đâu?
  • Chất lượng hình ảnh thế nào?
  • Giá cả ra sao?
  • Trang phục studio lo hay mình phải tự đi thuê?

Mình sẽ trả lời tất cả các câu hỏi trên thông qua bài viết này. Trước hết mình nói trước đây là bài viết PR và so sánh nhẹ của studio chụp cưới trang mình liên kết. Chứ không phải một bài viết chia sẻ kinh nghiệm như các bài viết trước đó. Ok let’s go!

1 – Chụp thế nào & chụp ở đâu?

Chụp theo phong cách Hàn Quốc và chụp trong studio phông nền trơn. Vì sao studio bên mình lại chọn như vậy? Tụi mình hướng đến khách hàng cần sự đơn giản, tinh tế và không bị lỗi thời theo thời gian. Cách đây hơn 10 năm chụp ảnh cưới thường là chụp ngoại cảnh và in ảnh ra một bộ màu rất kì cục. Nếu bạn thử tìm ảnh của các anh chị chụp ngoại cảnh trước đây thì số lượng khá ít các ảnh đẹp và hiện đại đến giờ. Vì sao?

Vì thiết bị máy ảnh luôn thay đổi. Việc ảnh đẹp hơn chất hơn màu hay hơn sẽ luôn phát triển. Vì cảnh và tư duy cũng luôn thay đổi theo. Tuy nhiên, nếu bạn để ý thì ảnh cưới chụp phông trơn studio sẽ ít bị ảnh hưởng hơn so với ảnh ngoại cảnh.

Vì vậy studio chụp cưới bên mình đánh vào cái đẹp đơn giản, tinh tế cũng như điện thoại iphone vậy. Apple đánh vào sự tinh tế & đơn giản chúng mình cũng vậy đó là triêt lý của bên mình trong việc chụp cưới làm sao đẹp.

Liên hệ fanpage reviewnhiepanh hoặc nhiếp ảnh gia liên kết Chụp ảnh chân dung TPHCM

https://www.facebook.com/HoFotoHCM/

2 – Chất lượng hình ảnh thế nào?

Nếu bạn chỉ cần quan tâm đến việc chụp ảnh cưới sao cho nhìn đẹp, nhìn thích để đăng Facebook / instagram … Thì bạn không cần quan tâm quá nhiều, nhưng nếu bạn quan tâm đến chất lượng hình để in ảnh khổ lớn, để sau này có thể nhờ thợ ảnh photoshop màu sắc khác đi hay ghép ảnh các thứ. Thì bên mình rất vui trả lời với bạn là ảnh tụi mình chụp ra chất lượng đang là nhất nhì trong các dòng máy ảnh hiện nay. Bộ gear bao A7R3 & tamron 27-75 F2.8 hoặc sony G 24-70 F2.8 (thông số dành cho khách biết thông số máy ảnh).

Vì mỗi file RAW từ bộ máy A7R3 sẽ cho ra dung lượng trung bình file 85MB. Với những file này bạn có thể nhờ các nhiếp ảnh gia / thợ chỉnh ảnh sau này chỉnh cho bạn hoặc edit màu khác nếu bạn muốn đổi mới.

Liên hệ fanpage reviewnhiepanh hoặc nhiếp ảnh gia liên kết Chụp ảnh chân dung TPHCM

https://www.facebook.com/HoFotoHCM/

3 – Giá chụp một bộ ảnh cưới đẹp tại studio bao nhiêu?

Nếu tính gộp lại thì giá một bộ ảnh cưới rẻ nhất dao động từ 4 triệu trở lên. Với điều kiện nó khá tinh gọn không cầu kì và nhanh chóng. Cô dâu & chú rể chỉ việc lựa trang phục, makeup tông sáng nhẹ nhàng là bạn đã có thể bước vào chụp. Thường chụp tại studio sẽ theo phông nền đen, nâu, trắng … tạo sự sang trọng và pose 1 số tư thế.

Còn nếu tính riêng ra thì chi phí sẽ chia thế này:

  • Công thợ chụp – thường sẽ bao gồm công chụp, stylish và chỉnh sửa ảnh. Giá rẻ nhất là 2 triệu.
  • Công makeup làm tóc cô dâu & chú rể giá rẻ nhất 1 triệu.
  • Phí thuê trang phục giá rẻ nhất 1 triệu / 1 bộ đồ gồm váy cưới và vest.

Chi phí có thể thay đổi tùy vào kỹ năng chụp ảnh của thợ. Kỹ năng makeup và cả chất lượng trang phục. Thường thì ad sẽ chọn thợ có từ 2 năm trở lên, makeup có từ 1 năm kinh nghiệm trở lên. Và trang phục giá trung bình từ 4-5 triệu / 1 bộ đồ. Như vậy mới tôn lên vẽ đẹp được cô dâu và chú rể.

Liên hệ fanpage reviewnhiepanh hoặc nhiếp ảnh gia liên kết Chụp ảnh chân dung TPHCM

https://www.facebook.com/HoFotoHCM/

Chúc các bạn sớm tìm được studio ưng ý. Nếu các bạn vẫn chưa có studio nào có thể tham khảo có thể liên hệ page của mình nhé.

Liên hệ fanpage reviewnhiepanh hoặc nhiếp ảnh gia liên kết Chụp ảnh chân dung TPHCM

https://www.facebook.com/HoFotoHCM/