Chụp hình cưới giá 3 triệu thì nên chụp địa điểm ở đâu?

Chụp ngoại cảnh

Thường với mức giá 3 triệu việc chụp ngoại cảnh thường sẽ chọn các nơi như là bến bạch đằng, phố đi bộ, nhà thờ Đức Bà, hoặc các công viên miễn phí vào chụp cười. Nếu bạn muốn chụp các điểm khác cần chuẩn bị thêm chi phí phát sinh như phí vào cổng … thường trung bình 1 ekip gồm 2 nhiếp ảnh, 1 makeup, cô dâu, chú rể tầm 1-2 triệu / 1 ekip tùy chổ.

Chụp ngoại cảnh thường có những điểm tốt như ánh sáng sớm sẽ rất đẹp, khung cảnh kết hợp với cô dâu – Chú rẻ sẽ giúp bạn thư thái. Tuy nhiên nếu chụp nhiều địa điểm sẽ buộc phải di chuyển khiến cho các bạn sẽ phải ra mồ hôi nhiều và đôi khi mệt mỏi. Cần phải dặm phấn và chỉnh chu lại tóc tai.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh cần chú ý thời gian cũng như thời tiết. Thời tiết đẹp thời gian sáng sớm ánh nắng vừa ló dạng là thời gian vàng để chụp ảnh. Bạn có thể chọn chụp vào buổi chiều tuy nhiên buổi chiều thường nắng sẽ kèm bụi nhiều và nắng nắng ít đẹp hơn buổi sáng.

Bạn cũng có thể chụp đêm đây cũng là cách chọn. Hướng về các tòa nhà landmark81 hoặc những con phố ánh đèn đẹp. Kể cả khu thương mại …

Chụp cưới ngoại cảnh thường bị tác động bởi ánh sáng và thời tiết. Thường thì hôm đó nếu ánh sáng đẹp thì bạn sẽ có một bộ ảnh đẹp hơn là ánh sáng bị mù do sắp mưa … Việc lựa chọn ngày cũng nên xem xét thời tiết mùa để tránh gặp trường hợp xui xẻo bạn nhé.

Chụp hình cưới tại đà lạt wedding studio

Chụp hình cưới tại đà lạt wedding studio

Chụp trong studio phông nền trơn hàn quốc

Việc chụp trong phông nền Hàn quốc rất dễ chịu vì chỉ cần đứng 1 chổ tạo dáng không di chuyển nhiều. Được chụp trong studio máy lạnh mát mẻ không phải lo lắng về thời tiết bên ngoài. Nhược điểm là ít cảnh và chỉ tạo tầm 4-5 pose là gần như hết góc chụp.

Việc chụp trong studio sẽ không như chụp ngoại cảnh, bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài. Tuy nhiên việc chụp tại studio cần phải quan tâm đến chất màu do studio đó chụp. Hãy lựa style chụp theo phong cách như là trưởng thành, nhẹ nhàng, hoặc kiểu phong cách ngầu … ở đó studio sẽ cho bạn xem các album mẫu để bạn lựa chọn.

Chụp hình cưới hàn quốc tại studio - 8

Chụp hình cưới hàn quốc tại studio

Chụp hình cưới giá 3 triệu thì nên chụp studio hay Nhiếp ảnh freelancer?

Điểm mạnh & yếu khi chọn studio chụp ảnh cưới

Có sẳn đồ như váy cưới, veston, suite … để bạn thử. Có sẳn đội ngũ chụp ảnh + makeup. Khi mọi thứ đã có sẳn bạn chỉ việc tới nơi để được chụp. Tuy nhiên nếu studio lấy giá 3 triệu / 1 album thường dịch vụ của họ sẽ không có quá nhiều hoặc rất sơ sài. Vì studio phải gồng gánh cả một ekip lớn từ photographer đến makeup. Vì vậy thường giá của 1 studio nhỏ cũng dao động từ 5 triệu / 1 album cơ bản. Nếu giá 3 triệu thì thường họ sẽ làm các gói dịch vụ cực ít để bù đắp lợi nhuận.

Việc chọn studio sẽ khiến bạn không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. Tuy nhiên 1 studio chụp với giá 3 triệu thường là bộ ảnh khá sơ sài họ sẽ không chỉnh chu cho các bộ ảnh mắc tiền hơn. Bạn nên xem xét các vấn đề khác nhất là yếu tố chỉnh ảnh edit nhiều lần sẽ thế nào nhé.

Liên hệ fanpage reviewnhiepanh hoặc nhiếp ảnh gia liên kết Chụp ảnh cưới Hàn Quốc – Hồng Bùi Studio

https://www.facebook.com/HongBuiStudio

Điểm mạnh & yếu khi chọn freelancer (thợ chụp cưới)

Thường giá 3 triệu theo bản thân mình thấy rằng nên chọn thợ cưới nhưng vẫn phải có sẳn ekip chụp cưới. Tức là sao? Tức là thợ chụp cưới tức photographer cần chuẩn bị một ekip có sẳn bao gồm thợ / makeup và trang phục cho CD – CR. Thường trang phục sẽ phải tốn thêm chi phí thuê nên sẽ gánh thêm giá cho bộ ảnh. Tuy nhiên nếu bạn có sẳn trang phục thì quả là một điều tuyệt vời đúng không?

Chọn photographer cũng giúp bạn chủ động hơn khi biết ai là người sẽ chụp cho bạn. Tay nghề của người ta thế nào thông qua các bộ ảnh chụp mà người ấy đã đăng. Và bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp với photographer trước khi quyết định thuê. Đừng ngại đặt bất cứ câu hỏi nào. Nếu bạn photo đó khó chịu với câu hỏi của bạn. Thì bạn cứ việc tìm một photo khác. Vì nếu thật sự photo cần tư vấn kĩ cho khách trước khi book. Đó là điều tiên quyết mà!!!

Liên hệ fanpage reviewnhiepanh hoặc nhiếp ảnh gia liên kết Chụp ảnh chân dung TPHCM

https://www.facebook.com/HoFotoHCM/