Thời gian vừa qua có một bạn gửi tin nhắn cho chúng tôi với nội dung: “Tụi mình là công nhân hiện đang ở thuê và muốn chụp một bộ ảnh cưới đơn giản với giá 2 triệu. Liệu có được không?”. Chúng tôi cũng đã từng đề cập đến giá của các studio tại TPHCM hiện nay không hề có giá 2 triệu. Nếu có đây rõ ràng là một studio chụp ảnh còn mới hoặc đội ngũ chưa chuyên nghiệp. Vậy rõ ràng muốn chụp một bộ ảnh cưới giá 2 triệu có vẻ là bất khả thi. Nhưng không phải là không được.

Thử đổi qua chụp couple

Nếu bạn thay vì chọn chụp ảnh cưới hãy đổi qua chụp couple và tự chuẩn bị mình một bộ đồ cưới phong cách hàn quốc – hoặc áo dài / sơ mi trắng. Có phải bạn đã tiết kiệm được kha khá đúng không?

Chụp ảnh cặp đôi couple giá bao nhiêu

Bộ ảnh couple tại hầm thủ thiêm giá 1 triệu 2

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về giá chụp couple tại đây: Gói chụp ảnh couple giá rẻ ở tphcm bao nhiêu?

Giá hiện tại dao động từ 1,2 triệu đến 1,9 triệu rõ ràng vẫn nằm trong ngân sách của bạn đúng không? Nhưng gói chụp couple chỉ mới đạt được 1 phần so với toàn bộ những gì cần chuẩn bị cho ngày cưới. Vì một số studio chụp ảnh cưới lấy giá cao thường rơi vào phí makeup và nhân lực lúc đó từ 2-3 người chụp. Thêm các chi phí mặt bằng – veston / đầm cưới … nên giá thường bị đôn lên kha khá. Nếu bạn chỉ cần một bộ ảnh đơn giản đẹp và không nhất thiết quá cầu kì. Bộ ảnh có thể theo tông hàn quốc hoặc tông tự nhiên vãn không làm kém phần sang của bạn.

Bạn có thể lựa chọn các điểm chụp miễn phí ngoài trời như: cầu mống quận 1, bến bạch đằng, phố đi bộ, khu hầm thủ thiêm quận 2, khu đối diện landmark, trong công viên landmark … để giảm thêm chi phí của bạn. Bạn có thể thêm 200-300k để makeup theo bạn phụ đánh phấn nền trong suốt quá trình chụp.

Các điểm cần lưu ý khi chụp cưới giá rẻ

Để review nhiếp ảnh gửi thêm cho các bạn những check-list cần thực hiện sau khi đã có bộ ảnh couple rồi nhé:

  1. Hãy tìm nơi in ảnh (phải có). Khổ 60×90 thường là khổ phổ biến để in ảnh. Giá in ảnh dao động từ 350 – 500 nghìn / 1 bộ.
  2. Chuẩn bị slide trình chiếu ngày cưới (có thể không nhất thiết phải có). Bạn có thể thêm 200k – 300k để nhờ nhiếp ảnh gia làm cho bạn. Đa số các nhiếp ảnh gia đều làm được phần này.
  3. In album ảnh cưới hoặc in một số ảnh khổ nhỏ (có thể không nhất thiết phải có). chi phí in các ảnh khổ nhỏ khá rẻ tầm 5k – 10k / 1 ảnh.
Chụp hình cưới giá rẻ TPHCM

Chụp hình cưới phong cách hàn quốc nhẹ nhàng

Việc còn lại là bạn thuê áo cưới – đặt bàn tiệc và tổ chức đám cưới của mình thôi. Nếu bạn muốn chụp với chi phí thấp có thể liên hệ review nhiếp ảnh để được tư vấn miễn phí hơn nhé.

 

CHỤP CƯỚI HÀN QUỐC TẠI STUDIO

Nếu 2 triệu cho bộ chụp couple không phải là đich nhắm tới của bạn. Vậy hãy thử thêm 1 chút tiền để chụp một bộ studio đơn giản phong cách hàn quốc xem. Bạn có thể tham khảo các ảnh bên dưới từ Hồng Bùi Studio – Lầu 7 Chung cư Vạn Đô, 348 Bến Vân Đồn, Quận 4, TPHCM

Liên hệ nhiếp ảnh gia liên kết Hồng Bùi

Zalo 0354.726.773

Chụp hình cưới hàn quốc tại studio - 2

Chụp hình cưới hàn quốc tại studio – 2

Chụp hình cưới hàn quốc tại studio - 8

Chụp hình cưới hàn quốc tại studio – 8

Liên hệ nhiếp ảnh gia liên kết Hồng Bùi