Ero cosplay là thuật ngữ nói về các dòng nhiếp ảnh focus vào da thịt đường cong cơ thể. Thể hiện được những gì đẹp nhất của cơ thể trong những bộ cosplay thiếu vải. Đa số các dòng nhiếp ảnh của ero cosplay thường hướng đến các bộ ảnh thương mại tại onlyfans và một số website nhằm kiếm thêm thu nhập.

Blayze Williams (28 tuổi) ở Adelaide, Úc từng là một tài xế xe tải trong nhiều năm trời. Thế nhưng vào năm 2018, sau một tai nạn bị gãy chân, cô quyết định chuyển hướng từ “vô lăng” sang “máy ảnh”. Sau nhiều tháng không thể lái xe, một người bạn đã thuyết phục cô bán những tấm ảnh gợi cảm trên trang web trực tuyến OnlyFans. Với công việc này, cô đang kiếm được 85 nghìn bảng mỗi năm (2,6 tỷ đồng). — trích https://danviet.vn/nu-tai-xe-nong-bong-voi-thu-nhap-ngoai-len-toi-26-ty-mot-nam-nho-ban-anh-sexy-50202030808311.htm —

Vậy cần chuẩn bị những gì để bước đầu vào mẫu ảnh ero cosplay:

1. Cơ thể

Có thể nói cơ thể luôn là yếu tố quan trọng nhất để lên ảnh, bạn không được để cơ thể mình quá thừ mỡ hoặc quá gầy đi trừ khi bạn đi theo một gu style nào đó. Còn lại hãy chăm chút cơ thể tạo cho nét đẹp thật quyến rủ. Tại onlyFans người ta cực kì thích vòng 1 và vòng 3 tự nhiên nên bạn đừng dao kéo để nó đẹp mà hãy cố gắng ăn uống và tập thể dục điều độ giữ dáng.

Chụp ảnh ero cosplay ở đâu tphcm?

Chụp ảnh ero cosplay ở đâu tphcm?

2. Trang phục

Trang phục thường được lựa chọn theo chủ đề như miêu nữ, cosplay 1 số nhân vật, phù thủy hoặc thủy thủ mặt trăng tùy vào độ tuổi và sở thích của bạn. Nhưng tại Việt Nam việc các cosplay cho thuê đồ tuy nhiều nhưng rõ ràng các bộ đồ chất lượng thì lại khá ít. Vì vậy khâu chuẩn bị trang phục cực kì khó nhằn bạn cần tự liên hệ các điểm cho thuê trạng phục cosplay và cố gắng tìm các kiểu trang phục sexy thiếu vãi để tạo nên những bộ ảnh chất lượng.

Chụp ảnh ero cosplay ở đâu tphcm?

Chụp ảnh ero cosplay ở đâu tphcm?

3. Lựa chọn điểm chụp

Đa số sẽ đi về các điểm chụp inhouse vì vậy các studio với đầy đủ concept và ánh sáng sẽ giúp cho bạn có nhiều góp chụp. Nếu bạn muốn theo một phong cách hard core hơn một chút thì có thể thuê một khách sạn theo giờ và theo chủ đề như BDSM hoặc y tá … Bạn cũng có thể hỏi thăm nhiếp ảnh chụp cho bạn để tư vấn hơn về phòng chụp.

Các phòng chụp cần có đầy đủ chổ makeup – gương – ánh sáng theo ý muốn – phòng thay đồ. cho phép nhiều người vào trong vì bạn cần có 1 makeup và 1 stylelish chỉnh dáng cũng như tóc. Hạn chế để nhiếp tiếp xúc lên cơ thể của bạn vì vấn đề này khá nhạy cảm.

Chụp ảnh ero cosplay ở đâu tphcm?

Chụp ảnh ero cosplay ở đâu tphcm?

4. Lựa chọn nhiếp chụp

Chụp ảnh ero cosplay ở đâu tphcm?

Chụp ảnh ero cosplay ở đâu tphcm?

Nhiếp chụp cần lựa bạn nên lựa chọn nhiếp đã từng chụp thể loại ero cosplay này. Hãy nói chuyện rõ ràng và tôn trọng ảnh của bạn không được đăng lên các trang mạng xã hội nếu chưa được cho phép. Nếu bạn vẫn chưa có nhiếp nào có thể liên hệ với Hồng Bùi Foto: https://www.facebook.com/HongBuiFoto/

Đây là nhiếp ảnh khá uy tín và giá rẻ để bạn có thể bắt đầu với thể giới ero cosplay mới. Bạn có thể được tư vấn miễn phí, giá chụp cũng khá sinh viên để bạn có được những bộ ảnh đầu tiên chuẩn bị cho công việc kiếm tiền lâu dài

Note:

https://www.facebook.com/HongBuiFoto/ – 0354726773 (Hồng Bùi foto)