Ở Sài Gòn (TP.HCM), bạn có thể tham khảo một số địa điểm sau để chụp ảnh áo dài:

  1. Bảo tàng áo dài Việt Nam: nằm ở quận 9, TP.HCM. Đây là một không gian yên tĩnh, có nhiều kiến trúc đẹp và độc đáo, rất thích hợp để chụp ảnh áo dài.
  2. Dinh độc lập hay còn gọi là Cung điện Norodom nằm ở quận 1, TP.HCM. Đây là một kiến trúc cổ kính, có lối kiến trúc Pháp và Á Đông, rất phù hợp để chụp ảnh áo dài truyền thống.
  3. Nhà thờ Đức Bà: Nhà thờ Đức Bà nằm ở trung tâm quận 1, TP.HCM. Đây là một trong những nhà thờ lớn nhất và đẹp nhất ở TP.HCM, có kiến trúc độc đáo và cổ kính, rất thích hợp để chụp ảnh áo dài.
  4. Công viên Tao Đàn: Công viên Tao Đàn nằm ở quận 1, TP.HCM. Đây là một không gian xanh, yên tĩnh, có nhiều cây cối và hoa lá, rất phù hợp để chụp ảnh áo dài trong không gian thiên nhiên.
  5. Phố đi bộ Nguyễn Huệ: Phố đi bộ Nguyễn Huệ nằm ở trung tâm quận 1, TP.HCM. Đây là một khu phố đi bộ, có nhiều đèn lồng và hoa lá trang trí, rất thích hợp để chụp ảnh áo dài trong không gian đậm chất Sài Gòn.
  6. Các chùa, lăng và đền trong toàn bộ các quận thuộc TPHCM như Lăng Ông ở Bà Chiểu, chùa Bửu Long, tu viện Khánh An, chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Bà quận 5 …

 

Nhiếp ảnh gia Hồng Bùi Art có thể giúp bạn thực hiện bộ ảnh áo dài mà bạn mong muốn:

facebook.com/HongBuiFoto

Zalo: 0354.726.773 (Mr .Hong)

website: hongbuiart.vn

 

Bài viết áo dài khác:

Những lưu ý khi chụp ảnh áo dài ngoại cảnh tại TPHCM

Chụp ảnh áo dài tết phí bao nhiêu là đúng giá?

Lợi ích của việc chụp áo dài ngoại cảnh

Chụp ảnh áo dài thì cần chuẩn bị gì cho bộ ảnh đẹp và ấn tượng.