Chụp ảnh sexy ngày nay đang ngày càng phát triển. Cách đây 5 năm khi muốn chụp sexy ngoài các studio phông nền trắng – nâu – vàng – hồng … thì người chụp chỉ có sự lựa chọn là các khách sạn với cửa sổ lớn hoặc sân thượng …

Tuy nhiên khi các nhu cầu chụp ảnh ngày càng cao, nên các studio concept càng ngày càng mọc lên như nấm. Điều đó giúp cho các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Nếu chưa biết về studio concept thì các bạn có thể tham khảo thêm ở link này: List Studio chụp ảnh concept nàng thơ TPHCM

 

Chụp ảnh ero cosplay ở đâu tphcm?

Chụp ảnh ero cosplay ở đâu tphcm?

Những việc cần chuẩn bị khi chụp sexy:

1. Tập tạo dáng trước gương

Đừng đợi đến khi nhiếp ảnh gia hướng dẫn tạo dáng cho bạn. Vì cơ thể bạn thì bạn sẽ rõ nó đẹp ở đâu và bạn đang muốn được focus ở đâu. Hãy là người dẫn dắt buổi chụp, hướng nhiếp chụp cho bạn những tấm ảnh bạn cực kì thích trên cơ thể mình. Đừng đợi nhiếp ảnh gia là người hướng dẫn bạn vì buổi gặp mặt đầu tiên không thể giúp NAG nhanh chóng biết được nét đẹp cơ thể của bạn. Mà chính bạn sẽ biết bạn đẹp chổ nào. NAG chỉ là người gợi ý và tìm đúng góc độ để tôn lên nét đẹp của bạn. Nếu bạn đẹp Vòng 3 hãy cứ tìm hiểu trước các tạo dáng đứng – ngồi – nằm để focus vào Vòng 3 sao cho đẹp.

Nếu bạn tự tin vòng 1, hãy thử tìm các kiểu tạo dáng tôn vòng 1 hoặc tìm thêm các trang phục tôn vòng 1 của mình. Đừng đợi đến khi chụp mình không biết mình đang đẹp ở đâu các bạn nhé.

2. Trang phục

Trang phục gần như là điểm cần lưu ý khi chụp vì bạn cần biết mình cần sexy ở mức mấy. Nếu bạn chưa sẳn sàng cho sexy quá mức thì nên lựa một số trang phục ẩn hiện tạo thêm thu hút và tò mò cho người khác.

Đừng để các nhiếp ảnh gợi ý trang phục cho bạn vì rõ ràng bạn là người biết rõ trang phục nào cần. Đừng ngại nếu giá thuê = 1/2 giá mua thì hãy mua hẳn luôn vì biết đâu bạn sẽ sử dụng nó sau này nếu có người yêu. Hoặc bạn chán có thể rao cho thuê hoặc bán lại với giá = 1/2 giá trị.

Nên mua hẳn vì trang phục sẽ còn mới và ít người sử dụng. Giá cả 1 bộ trang phục sexy hiện nay dao động từ 300k – 400k. Còn giá thuê từ 150k – 200k. Vậy bạn có thể lựa chọn mua mới và sử dụng cho sau này với người yêu hoặc bạn tình. Hoặc có thể bán lại với giá còn 50% bạn vẫn ngang giá với việc thuê trang phục.

Chụp ảnh ero cosplay ở đâu tphcm?

3. Lựa chọn nhiếp / studio

Bạn nên tham khảo tìm hiểu các nhiếp ảnh gia mà bạn thấy thích bộ ảnh của họ để được tư vấn trước khi quyết định thực hiện bộ ảnh. Để tránh rủi ro xảy ra hãy chắc chắn địa điểm chụp rõ ràng không thay đổi. Nhiếp ảnh gia / studio có uy tín. Chụp thường có từ 3 người trở lên 1 nhiếp / 1 makeup nữ và bạn. Có thể có thểm 1-2 người là bạn bè của bạn nếu cần thiết để giúp bạn thay trang phục. Nếu là lần đầu chụp với nhiếp. Sau này khi đã quen hơn thì bạn có thể thoải mái hơn. Cần kỹ kết hợp đồng nếu giá trị chụp trên 3 triệu và bạn phải thanh toán trước 50%. Cần rõ ràng họ tên, CMND của nhiếp để bạn có thể không bị lừa khi chụp lần đầu nhé. Lựa chọn Studio rõ ràng để tránh các điều dáng tiếc xảy ra.

Nếu bạn vẫn chưa có nhiếp nào có thể liên hệ thử NAG: Chụp ảnh chân dung TPHCM – HoFoTo để được tư vấn miễn phí và giá cả rất rẻ so với chất lượng ảnh. Đây là 1 NAG khá uy tín trong việc chụp sexy và bảo mật thông tin khách hàng.