Hiện nay nhu cầu chụp lookbook quần áo, thời trang, sản phẩm đang được ưa chuộng. Vì vậy việc lựa chọn thuê thợ chụp ảnh lookbook không còn xa lạ nữa.

1. Chụp lookbook là gì?

Theo wikipedia

Lookbook là một bộ sưu tập các bức ảnh thể hiện bởi người mẫu, nhiếp ảnh gia, phong cách, nhà tạo mẫu hoặc dòng quần áo. Thông thường, các blogger hay vlogger sẽ “làm mẫu” cho những bộ cánh thời trang theo tháng hoặc mùa đó. Điều này cung cấp cho người xem ý tưởng về cách tạo kiểu trang phục hoặc thể hiện thời trang mới nhất là gì.

Lookbook ở dạng trực tuyến của họ có thể được mô tả như “nhật ký thời trang” vì các blogger liên tục cập nhật chúng hàng ngày hoặc hàng tuần. Lookbook cũng có thể được sử dụng như một danh mục đầu tư của giới nghệ sĩ, showbiz, hoặc người mẫu, diễn viên …

2. Tự chụp hay thuê thợ chụp lookbook?

Việc tự chụp chỉ giúp bạn phần nào giải quyết vấn đề hình ảnh nhưng để hình ảnh đạt được độ hoàn thiện cũng như đưa đẳng cấp của sản phẩm lên một tầm cao mới thì việc book thợ chụp ảnh đang được đánh giá cao hơn.

Việc tự chụp thường chỉ dùng cho các sản phẩm nhỏ hoặc các mẫu thời trang còn chưa có tên tuổi. Tuy nhiên nếu bạn đã muốn đưa sản phẩm mẫu thiết kế của mình lên một đẳng cấp khác thì nên suy nghĩ đến việc thuê mẫu, thuê studio và thuê thợ chụp ảnh.

Công đoạn cuối cùng trong việc chụp ảnh lookbook chính là edit retouch ảnh sao cho ra đúng màu sắc và phong cách bạn muốn thể hiện để đưa lên bộ sưu tập của mình.

 

3. Giá thuê thợ chụp ảnh lookbook

Với việc đưa sản phẩm mình lên bạn cần phải có một photographer chụp cho bạn các bức ảnh tôn được thời trang lên. Review nhiếp ảnh đang liên kết với một số PTG (Photographer) để chụp lookbook cho store của bạn.

Thông tin thuê thợ chụp ảnh lookbook như sau:

  • Thợ kinh nghiệm từ 2 năm trở lên trong chụp ảnh
  • Sử dụng gear chụp chất lượng file ảnh RAW cao từ máy Canon 6DMarkII & Len 24-105L F4 & Sigma Art 50mm F1.4
  • Thợ chụp ảnh lookbook có khả năng tư vấn – setup đèn cho khách hàng tại studio khách hàng chọn.
  • Thợ chụp lookbook có khả năng tư vấn hoặc setup đèn khi chụp ngoài trời, ngoại cảnh.
  • Thợ chụp không được phép publish thông tin sản phẩm, thời trang lên bất cứ phương tiện đại chúng nào khi chưa có sự cho phép của khách hàng.
  • Thợ chụp phải chụp lại (free) các bộ ảnh nếu khách hàng sau đó không ưng ý hoặc lỗi hiểu sai ý khách hàng.

Bảng giá cho thuê thợ chụp lookbook của review nhiếp ảnh liên kết như sau:

  • Hiện tại giá thuê theo giờ là 500k / 1h
  • Giá thuê theo gói 4h là 1 triệu 500 / 4h.
  • Giá thuê cả ngày vui lòng inbox hoặc nhắn tin zalo
Gói chụp lookbook thời trang quần áo fashion giá rẻ tphcm

Gói chụp lookbook thời trang quần áo fashion giá rẻ tphcm

Hỗ trợ setup đèn lighting hoặc tư vấn ánh sáng để sản phẩm tốt nhất.