Cosplay bắt nguồn từ một cụm từ trong tiếng Anh “Costume Play” – là một hoạt động biểu diễn nghệ thuật mà người tham gia sẽ phải hóa thân thành các nhân vật trong manga, anime, game, phim hoặc bất cứ những gì được yêu thích. Sự yêu thích các nhân vật trong cosplay từ truyện, game, video … khiến cho các bạn trẻ hiện nay khá đam mê về cosplay những nhân vật thần tượng của mình. Thay vì yêu thích các thần tượng k-pop thì có những bạn trẻ lại yêu thích cosplay hơn hết và muốn được cosplay giống những nhân vật mình thích.

Nhiếp ảnh gia chụp cosplay

Bạn có thể liên hệ Hồng Bùi Foto

SDT – Zalo: 0354.726.773 

Ảnh chụp cosplay tại festival HCM

Chụp ảnh cosplay ở đâu?

Chụp ảnh cosplay ở đâu?

Các sự kiện cosplay thường xuyên diễn ra từ 1-2 tháng / 1 lần tại các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội. Đôi khi có Đà Nẵng, Cần Thơ và Nha Trang. Nếu bạn là một người có sự yêu thích cosplay các festival thì không nên bỏ lỡ sự kiện này. Trung bình một năm sẽ có khoảng 20 lễ hội hóa trang lớn nhỏ được tổ chức ở nhiều địa điểm từ nhà hàng, sân vận động cho đến các trung tâm thương mại. Không chỉ dừng lại ở sân chơi trong nước, cosplay VN hiện đã được quốc tế thừa nhận, vươn ra các sân chơi lớn khi nhiều bạn trẻ Việt ở Hà Nội và TP.HCM được mời trình diễn ở các lễ hội hóa thân quốc tế lớn tại Thái Lan, Singapore, Philippines, Malaysia hoặc “thánh đường” của cosplay là Nhật Bản…

Chụp ảnh cosplay ở đâu?

Chụp ảnh cosplay ở đâu?

Ngoài một số bạn chỉ ngoài sự yêu thích và cosplay cho mình nhân vật yêu thích ra. Bạn còn có thêm đam mê nhiếp ảnh thì chụp ảnh cosplay thật không thể bỏ qua. Bạn có thể đăng ký chụp ảnh với các nhiếp ảnh gia để có cho mình những bộ ảnh đẹp. Ngoài ra những sự kiện festival cosplay bạn cũng có thể đăng ký chụp ảnh cùng nhiếp.

Nếu chụp full album cho 1 buổi cosplay của bạn giá sẽ dao động từ 500-600k / 15 tấm ảnh retouch đẹp. Nếu chụp 3 tầm / 1 buổi festival bạn sẽ có giá là 100k / 3 tấm. Hoặc Nếu bạn muốn thì có thể chụp với 1 tấm giá 50k / 1 tấm. Giá trên sẽ bao gồm retouch màu đẹp huyền ảo và xóa mụn làm cho da mịn sáng đẹp mà không bị mất chi tiết. Bộ ảnh sẽ được chụp với máy ảnh cơ chuyên nghiệp full frame.

Chụp ảnh cosplay ở đâu?

Chụp ảnh cosplay ở đâu?

Bạn có thể liên hệ với nhiếp ảnh gia Hồng Bùi Foto để được đăng ký chụp ảnh khi có các buổi festival diễn ra tại TP.HCM. Hoặc chụp full album nếu bạn có ý định làm một bộ ảnh cosplay cho mình.

Bạn có thể liên hệ Hồng Bùi Foto 

SDT – Zalo: 0354.726.773 

 

Bạn có thể liên hệ Hồng Bùi Foto 

SDT – Zalo: 0354.726.773