1. Đồi Thiên Phúc Đức

 • Đồi Thiên Phúc Đức ở khu vực phường 7 Đà Lạt, cách không xa về trung tâm. Ở đây là nơi lý tưởng để đón bình minh cho những shot hình đẹp, ấm áp.
 • Phí: ở đây không có phí chụp nha!

2. Vườn Hồng lá đỏ (phong cách mùa thu)

 • Địa điểm chụp này thường rộ lên vào cuối tháng 10 và kết thúc tầm đầu tháng 12 nhé !
  Với các cặp đôi yêu thích tone màu ấm thì đây là 1 địa điểm không thể bỏ qua và phong cảnh cực kì dễ phối trang phục từ đồ cưới cho đến đồ tự do theo phong cách thu đông. Điểm này tới mùa thì hầu như ở Đà Lạt ở những cung đường đèo đều có rất nhiều.
 • Phí chụp thì hầu như là không tốn phí ( ngoại trừ những vườn hồng người ta kinh doanh thì có thu phí 50k/1 người)

3. Đồi Chè Cầu Đất

 • Vị trí: cách trung tâm thành phố Đà Lạt 35km đi về hướng trại mát, cầu đất.
 • Đây là địa điêm này cực kỳ đẹp cho cặp đôi nào muốn săn mây và cảnh đồi núi hùng vĩ cho album của mình. Với lợi thế là 1 khu nhà xây dựng theo phong cách pinic ngoại cảnh kết nối với kiến trúc cầu và đèn dầu cổ tạo nên khung cảnh vừa hùng vĩ lại vừa sang trọng ma mị, vào những ngày có sương thì địa điểm này là nơi hoàn hảo nhất để săn mây nhé.
 • ( Nếu chụp ở địa điểm này sẽ bù thêm phí xe cho Ekip nhé các bạn ! phí bù từ 300-500k tùy gói chụp nè ) và chụp ở đây thì có phí chụp là 500k nửa nè !

4. Vườn Hoa Cải Trắng

 • Vị Trí ở Mê Linh , Lâm Hà . Cách TP Đà Lạt 20km , đi về hướng đèo tà nung đối diện cafe Mê Linh.
 • Vườn hoa cải trắng thường sẽ nở rộ bát ngát bao trùm nguyên vùng đồi rộng lớn, rất thích hợp để chụp đồ tự do dành cho các cặp đôi yêu quý các loài hoa và thích sự tinh khiết nhẹ nhàng của loài hoa màu trắng này.
 • Phí : 100k/1 Ekip

5. Thác Voi

Vị trí: cách trung tâm thành phố Đà Lạt 30 km đi theo hướng đèo tà nung thuộc địa phận xã Nam Ban huyện Lâm Hà .
Đến tới Thác voi các bạn sẽ thu về được những tấm ảnh mang tính chất hùng vĩ, 1 chút ma mị và sang trọng. Nếu các bạn là người thích sự sang trọng lịch lãm thì địa điểm này là một phim trường thỏa sức cho các bạn “bung lụa” luôn nha
Phí chụp hình: 300k/1 Ekip + phí xe đi ( tùy gói chụp)

6. Đà Lạt Milk

Vị trí: cách trung tâm thành phố Đà Lạt 30 km đi về phía bồng lai thuộc địa phận xã finom huyện Đức Trọng .

Đây được coi là 1 phim trường rộng lớn với rất nhiều cảnh sắc khác nhau phù hợp với tất cả các loại trang phục từ đồ cưới cho đến đồ tự do kiểu thu đông và hàn quốc, địa điểm này dành cho các cặp đôi yêu thích thiên nhiên pha trộn một chút tự do nhẹ nhàng nhưng không thiếu phần trẻ trung và lãng mạng.

Phí chụp hình: Địa điểm này không tốn phí, vắng người dành cho các cặp đôi ngại nơi đông người và còn có bán sữa tươi sản xuất ngay tại đây luôn nhé.

7. Vườn Hoa Lavender

Vị trí: Hồ tuyền lâm Đi cùng hướng vào đường hầm đất sét, khi đi các bạn sẽ thấy bảng của khu lavender , xong đi vào đó sẽ tới .
Phí chụp : 500k/1 Ekip

8. Đồi Suối Vàng

Vị trí: cách trung tâm thành phố Đà Lạt 20km Rất nhìu thứ để chụp ở đây dọc đường tha hồ lựa chọn , đây cũng là một địa điểm săn mây lý tường nhé các bạn .

Phí Chụp : Không có phí Chụp !

9.Hồ Xuân Hương

Vị trí: ngay trung tâm thành phố Đà Lạt , thích hợp cho chụp buổi sáng và săn bình minh .

Phí chụp : Không mất phí !

10. Nhà Thờ Con Gà

Vị trí: ngay trung tâm thành phố Đà Lạt , là một kiến trúc cổ của Đà Lạt .

Phí chụp : không mất phí

Ảnh nguồn Nấm Wedding